Kết quả tìm kiếm cho "trên 209"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 416
Để thực hiện mục tiêu tăng trưởng GDP năm 2025 đạt 8,3-8,5%, Chính phủ tập trung giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống và thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới.
Trong những ngày diễn ra Đại lễ A80, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Cục CSGT và Công an các địa phương đã huy động tối đa quân số, triển khai nhiệm vụ với tinh thần “cấp độ cao nhất, quyết liệt nhất”, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn, không để xảy ra sơ suất dù là nhỏ nhất.
Dịp nghỉ Lễ 2/9, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã triển khai mạnh mẽ nhiều chương trình kích cầu du lịch.
Thị trường chứng khoán châu Á khởi đầu tuần mới ngày 25/8 trong sắc xanh, sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell phát tín hiệu có thể hạ lãi suất trong tháng 9/2025.
Thông tin từ Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, tháng 8/2025 (tính từ ngày 15/7/2025 đến ngày 14/8/2025), toàn quốc xảy ra 1.440 vụ tai nạn giao thông, làm chết 815 người và làm bị thương 945 người. So với cùng kỳ năm 2024 giảm 368 vụ (20,35%), giảm 83 người chết (9,24%), giảm 306 người bị thương (24,46%).
Công an tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ các giải pháp, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong suốt quá trình sáp nhập tỉnh, không để xảy ra điểm nóng, tình huống phức tạp. Tội phạm giảm mạnh, nhiều vụ án nghiêm trọng được điều tra làm rõ, góp phần ổn định địa bàn, tạo thuận lợi cho chính quyền mới vận hành hiệu quả.
Nhằm ứng phó với bão số 3, tỉnh Ninh Bình theo dõi sát diễn biến và đường đi của bão, liên tục chỉ đạo các cấp, các ngành chủ động trong mọi tình huống. Tối 21/7, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành công điện chỉ đạo các ngành, các địa phương tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ phòng, chống bão.
Tại Công viên quốc gia Petrified Forest, thuộc bang Arizona của Mỹ, các nhà khoa học đã tìm thấy những hóa thạch quý giá, hé lộ về một thời kỳ xa xưa cách đây 209 triệu năm.
Một thiên thể mới, được cho là có nguồn gốc từ ngoài hệ Mặt Trời, vừa được các nhà khoa học quốc tế phát hiện khi đang di chuyển qua vùng lân cận. Phát hiện này tiếp tục củng cố giả thuyết rằng các thiên thể liên sao tự do không phải là hiếm trong dải Ngân Hà.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Chiều 16/5, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Xây dựng về việc đôn đốc thực hiện, kiểm tra, giám sát Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (Dự án 5); hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng; chương trình xây dựng cụm, tuyến dân cư và nhà ở vùng ngập lũ ĐBSCL; Đề án 1 triệu căn nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang. Lãnh đạo các sở ngành, địa phương liên quan cùng tham dự.
Việt Nam đang quyết tâm xóa nhà tạm, dột nát trước ngày 31/10/2025. Khí thế này lan tỏa mạnh mẽ, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của cả hệ thống chính trị và cộng đồng. Cùng với cả nước, An Giang đang quyết liệt, phấn đấu “về đích”, hứa hẹn mang đến đổi thay tích cực cho cuộc sống của hàng ngàn hộ gia đình.